A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Sân trường rộn rã tiếng ve

Ngân nga báo hiệu màu hè chia tay.

          Hòa trong không khí vui tươi rộn rã, đầy niềm hân hoan và phấn khởi, sáng ngày 26 tháng 5 năm 2022, Trường mầm non Phước Sơn đã tổ chức thành công lễ tổng kết và lễ ra trường cho bé 6 tuổi năm học 2021-2022.

`

Cô Thảo-GV Trường MNPS dẫn chương trình

Thế là một năm học nữa lai đi qua, một năm học mà chịu không ít khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng không vì thế mà cô trò trường mầm non Phước Sơn nản lòng, quyết tâm vượt lên khó khăn dịch bệnh và đã đạt nhiều thành tích và giải thưởng cao.

          Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi sôi nổi nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch.

          Mở đầu chương trình và phần văn nghệ chào mừng được sự luyện tập  kỳ công của các cô và trẻ để đem lại những tiết mục hay và ý nghĩa giành tặng các cô và các bậc phụ huynh và các bạn sau những ngày miệt mài vất vả để chuẩn bị một mùa hè tươi vui và ý nghĩa.

 

Tiết mục múa: Chào mùa hè

Tiết mục múa: Quê tôi

Tiết mục múa: Mầm non hạnh phúc.

 

Tiết mục nhảy Arobic

 

Trong buổi lễ cô Huỳnh Thị Thanh Thân- Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành quả mà cô trò trường mầm non Phước Sơn đã đạt được trong năm học qua:

                    

              Cô Huỳnh Thị Thanh Thân- Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết

 Đạt giải nhất trong hội thi xây dựng trường mầm non xanh, an toàn và thân thiện.

Tổ chức thành công hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022 với kết quả khá cao, 16 giáo viên đều đạt 16 trong đó: 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 7 giải khuyến khích.

Trong những năm học gần đây, Trường mầm non Phước Sơn luôn là trường dẫn đầu trong bậc học mầm non của cả huyện, đó là sự nổ lực và phấn đấu không ngừng của tập thể lãnh đạo và của cô trò trường mầm non Phước Sơn cùng đoàn kết, chung lòng vượt qua mọi khó khăn. Để đạt được những thành quả đó còn nhờ sự đóng góp và động viên từ chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh. Xin trân trọng cảm ơn những sự đóng góp của các cấp lãnh đạo và sự phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh để góp phần đưa ngôi trường mầm non Phước Sơn ngày càng vững mạnh hơn.

Đồng chí: Nguyễn Đình Giới- Phó chủ tịch Xã Phước Sơn phát biểu.

Trong buổi lễ tri ân này có ý ngĩa vô cùng quan trọng.

Đối với các bé lớp mầm, lớp chồi thì nghỉ hè là lúc các em được vui chơi được nghỉ ngơi sau một năm học vất vả. Nhưng đối với các anh chị lớp lá thì mùa hè này là mùa hè cuối cùng các con được ngồi dưới mái trường thân yêu đã gắn bó ba năm qua, nhớ lại ngày đầu các con còn bỡ ngỡ, lạ lẫm khi bước vào trường mầm non Phước Sơn này nhưng nay các con đã trở thành những anh chị học sinh lớp một sắp bước vào Trường tiểu học. Trong buổi chia tay đầy lưu luyến này đại diện cho gần 200 bạn học học sinh lớp lá, bé Phan Hoài Bảo Trang đã phát biểu cảm nghĩ của mình về ngày lễ ra trường đầy xúc động, chúng tôi những cô giáo mầm non đều nghẹn ngào, chúng tôi những người đưa đò và những con đò đã cập bến, mong các con đến với bến bờ thành công như bao kì vọng của cha mẹ của thầy cô.

Bé Bảo Trang lớp lá 1 Cụm Chính- Trường mầm non Phước Sơn

           Và phần hồi họp chờ đợi nhất của các bé và cha mẹ đều mong đó là thành quả học tập cũng như sự nổ lực của các con và tâm huyết của các cô sau một năm chăm sóc giáo dục các em đó là phần khen thưởng.

đó là phần khen thưởng.

Cô Nguyễn Thị Hà-Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng.

Hình ảnh các bé lớp lá nhận thưởng trong lễ ra trường.

          Buổi lễ đã kết thúc trong sự hân hoan của các bé và các bậc phụ huynh, nhưng đâu đó cũng có những giọt nước mắt của các bé khi sắp phải chia tay ngôi trường mầm non Phước Sơn yêu dấu, và chút ngậm ngùi luyến tiếc của các cô khi sắp phải xa những học trò yêu dấu của mình. Dù ở ngôi trường nào cô cũng chúc cho các con luôn khỏe mạnh , chăm ngoan và học giỏi, chúc các cô và các bé có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và thật bổ ích.

                          

                                 Tập thể cán giáo viên trường mầm non Phước Sơn

 


Tác giả: Trường Mầm non Phước Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 9
Tháng trước : 301