A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022- 2023 của trường Mầm Non Phước Sơn

Rộn ràng ngày khai trường

Rộn ràng ngày khai trường        

             Hoà chung không khí chào mừng năm học mới 2022-2023 và ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9 Tâp thể giáo viên, nhân viên và học sinh trường mầm non Phước Sơn hòa mình cùng học sinh cả nước, náo nức bước vào năm học mới với rất nhiều niềm vui. Các bé sẽ được gặp lại cô giáo, bạn bè và ngôi trường thân yêu sau những ngày xa cách, tiếp tục một năm học mới với biết bao điều hứa hẹn đang chờ đón. Đặc biệt là các bé lần đầu tiên đến trường, với bao háo hức, ngỡ ngàng với những điều mới lạ. Hy vọng các bé sẽ sớm hòa nhập và đạt được nhiều thành tích tại ngôi trường này.

         Toàn cảnh Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023

 Khi sắc thắm hoa phượng trên cành đã không còn nữa, thay vào đó là những cành lá phượng xanh mơn mởn, những quả phượng cũng đã hình thành và lớn lên từng ngày báo hiệu một mùa hè nữa đã trôi đi. Hai năm vừa qua thật sự hết sức khó khăn khi cả nước chúng ta phải hứng chịu ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19, việc đến trường của trẻ thường xuyên bị gián đoạn. Đúng như ý nghĩa câu nói của Bác “Hết mưa là nắng hửng lên thôi”. Hôm nay, trong không khí long trọng, tươi vui, phấn khởi trường Mầm non Phước Sơn đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023, với sự tham gia của quý vị là đại biểu UBND huyện Tuy Phước, UBND xã Phước Sơn, qúy bậc phụ huynh, quý cô giáo và hơn 130 cháu đại diện cho trên 600 cháu mẫu giáo trong toàn xã cũng có mặt trong buổi lễ.

           Tiết mục văn nghệ mở màn như một sức hút mãnh liệt hướng mọi ánh nhìn về phía sân khấu. Các bé như những chú chim non đang nhảy nhót hót vang dưới mái trường - tổ ấm thân yêu thứ hai trong niềm tự hào khôn xiết.

                 Tiết mục múa của cô và trẻ

          Trong buổi lễ cô Huỳnh Thị Thanh Thân- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn khai giảng và gửi những lời chúc mừng, tới tập thể giáo viên, nhân viên và các bé nhân ngày đầu năm học mới.

Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

          Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm và coi trọng sự nghiệp giáo dục của nước nhà. Chính vì vậy mà ngay sau khi vừa giành được độc lập, nhân ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam, ngày 5-9-1945 Bác vẫn giành thời gian viết thư cho các em HS. Từ đó đến nay, Sự nghiệp GD luôn luôn được Đảng và Nhà nước ta coi là Quốc sách hàng đầu. Để tiếp nối truyền thống hiếu học của dân tộc và thể hiện sự quan tâm của Đảng và nhà nước ta đối với sự nghiệp GD. Hằng năm cứ đến ngày khai trường Chủ tich nước CHXHVN Việt Nam dù bận trăm công nghìn việc song cũng không quên giành thời gian viết thư động viên các thầy cô giáo và các em HS. Nhà trường rất vinh dự được ông Đặng Văn Thái – Chủ Tịch Hội Nông Dân huyện Tuy Phước lên đọc thư của chủ tịch nước.

Đại biểu đọc thư chủ tịch nước

          Trong  buổi lễ khai giảng nhà trường như được tiếp thêm sức mạnh khi nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, đó là động lực giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển. Cũng tại buổi lễ ông Trần Minh Trương Bí thư ĐTN xã – trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ đã thay mặt quỹ vì người nghèo tặng hai xuất quà cho hai bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ông Nguyễn Ngọc Thiện Cán Bộ Văn Hóa xã đại diện UBND xã Phước Sơn tặng quà mừng nhà trường

Ông Trần Minh Trương Bí Thư ĐTN xã, trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ đại diện tặng hoa nhà trường và trao quà của quỹ bảo trợ trẻ em huyện và quỹ vì người nghèo của xã Phước Sơn cho cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

          Cô Huỳnh Thị Thanh Thân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của các cấp. Đây chính là nguồn động viên vô cùng to lớn giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhà trường xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, cộng với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, quý bậc phụ cùng tất cả các bé yêu sẽ cô gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới năm học 2022- 2023.

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Phước Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 9
Tháng trước : 301