A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI "GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG" NĂM HỌC 2021 - 2022

TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC SƠN

HỘI THI "GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG"

NĂM HỌC  2021 - 2022

  Đến hẹn lại lên, cứ 2 năm một lần, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong nhà trường, phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học và sáng tạo cũng như tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường và của địa phương. Trường mầm non Phước Sơn tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022. Hội thi đã diễn ra từ ngày 17/03/2022 đến ngày 05/04/2022. Sáng ngày 09/04/2022 tổ chức tổng kết Hội thi; Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp.

 
  

           Buổi lễ khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022

Hội thi  tất cả 16 giáo viên tham gia dự thi, giáo viên thực hiện 2 phần thi: Phần thi trình bày biện pháp giáo dục và thực hành tổ chức giờ hoạt động tại lớp. Phần thi trình bày biện pháp giáo dục, giáo viên trình bày trước Ban giám khảo một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ của cá nhân đã áp dụng có hiệu quả tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc. Tiếp đó, những giáo viên đạt vòng một sẽ tiếp tục thực hành một tiết hoạt động học tại lớp, theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra hội thi.

Bằng lòng nhiệt huyết và say mê với nghề, tất cả giáo viên tham gia Hội thi muốn đem hết khả năng, kiến thức và kinh nghiệm của mình để chia sẻ cùng đồng nghiệp và phấn đấu để trở thành giáo viên dạy giỏi cấp trường. Hội thi đã diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi, tất cả giáo viên đến với Hội thi với tinh thần tự tin, giao lưu, vui vẻ và cũng hết sức nghiêm túc trong việc chuẩn bị bài và thực hiện đúng các quy định của Ban tổ chức Hội thi đưa ra.

Việc chấm báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ được thực hiện đúng quy định và chấm thi thực hành giảng dạy. Giám khảo chấm điểm độc lập theo tiêu chí và quy trình cụ thể do Ban Tổ chức quy định. Quy trình chấm khép kín, chặt chẽ được Ban Tổ chức công khai ngay từ khi bắt đầu Hội thi, bảo đảm tính khách quan, công bằng, chính xác trong đánh giá; tạo tâm thế thoải mái cho cả giám khảo và giáo viên dự thi

    
  
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 - 2022  

               Kết quả của Hội thi: Có 01 giải nhất, 03 giải nhì, 05 giải ba và 07 giải khuyến khích. Giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Hoàng Bích Phượng với 2 phần thi vượt trội, tiết dạy sử dụng đồ dùng dạy học phong phú, thiết thực và hiệu quả. Trẻ hoạt động tích cực, cung câp đầy đủ kiến thức, kĩ năng nội dung trọng tâm của bài học.

 
  

Giải nhất Hội thi GVDG cấp trường năm học 2021-2022

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                      Tiết dạy nghe hát “Em đi giữa biển vàng” - Giáo viên Nguyễn Hoàng Bích Phượng

    Có thể nói Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là cơ hội tốt để các giáo viên gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cũng như rèn luyện, trau dồi nghiệp vụ của bản thân. Cũng là dịp để tất cả giáo viên đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giờ lên lớp trong tình hình dịch bệnh phức tạp. Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ, từ đó giúp nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhầm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực giảng dạy cho giáo viên.

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

              Các thí sinh đạt giải Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 - 2022

             Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong công tác tổ chức hội thi. Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, động viên, cổ vũ tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường mầm non Phước Sơn; giúp các cô giáo có thêm động lực phấn đấu, rèn luyện chuyên môn, đồng thời tạo được niềm tin yêu đối với phụ huynh học sinh và xã hội.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng trước : 52