A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022- 2023

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022- 2023

 HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022- 2023

          Được sự cho phép của phòng giáo dục Tuy Phước. Sáng nay, ngày 26/ 9/ 2022 Trường Mầm non Phước Sơn long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022- 2023.

          Tham dự Hội nghị tập thể nhà trường rất vinh dự được chào đón Ông Nguyễn Văn Sang- Cán bộ tổ chức phòng giáo dục và đào tạo huyện Tuy Phước. Ông Phạm Minh Tâm-  Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy xã Phước Sơn. Bà Phan Thị Thu Trang- Ủy viên ban thường vụ - Chủ tịch UBMT tổ quốc Việt Nam xã Phước Sơn. Bà Đỗ Thị Ái Nhân- Chủ tịch phụ nữ xã Phước Sơn. Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung- Trưởng đài truyền thanh xã Phước Sơn và Ông Trần Minh Trương- Bí Thư Đoàn Thanh Niên Xã Phước Sơn- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cũng có mặt trong buổi Hội nghị.

Đại biểu và toàn thể VC- NLĐ Trường mầm non Phước Sơn tham dự Hội nghị

          Tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Thị Thanh Thân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện lãnh đạo nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị, báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2021- 2022, đồng thời thông qua phương hướng nhiệm vụ và chỉ tiêu, biện pháp thực hiện năm học 2022- 2023.

Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện năm học 2021-2022 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023.

          Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi thành viên trong nhà trường. Mọi ý kiến của viên chức, người lao động góp phần hòan thiện cho các tiêu chí trong năm học tới, và những kiến nghị của viên chức, người lao động cũng đều được ghi nhận và giải trình.

          Cũng trong buổi hội nghị Cô Nguyễn Thị Lệ kế toán nhà trường đã báo cáo tài chính, công khai kế hoạch thu chi trong năm học 2021- 2022.

          Hội nghị cũng được nghe báo cáo của Ban Thanh tra Nhân Dân nhiệm kỳ 2020- 2022 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2024. Ban Thanh tra Nhân Dân nhiệm kỳ 2020- 2022 đã tuyên bố hết nhiệm kì. Hội nghi tiến hành bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022- 2024  kết quả gồm 03 thành viên, (bà) Nguyễn Thị Thu- Trưởng ban thanh tra nhân dân, (Bà) Hồ Thị Loan- Phó trưởng ban, (Bà) Trần Thị Thanh Dung- Ủy viên.

          Phát biểu tại hội nghị, Ông Nguyễn Văn Sang- Cán bộ tổ chức phòng giáo dục và đào tạo huyện Tuy Phước và Ông Phạm Minh Tâm- Phó Bí Thư Thường Trực Đảng Uỷ xã Phước Sơn đã phát biểu chỉ đạo đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung làm tốt trong năm 2022- 2023 và phát động triển khai, thực hiện tốt các phong trào thi đua, thực hiện quy chế dân chủ, thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống của viên chức và người lao động.

Đại biểu đại diện PGD- ĐT Tuy Phước phát biểu tại Hội nghị.

Đại biểu đại diện UBND Xã Phước Sơn phát biểu tại Hội nghị.

          Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường phát biểu đáp từ cảm ơn các cấp lãnh đạo đã đóng góp ý kiến, những ý kiến quý báu của quý vị đại biểu đã giúp cho nhà trường có thêm hành trang xây dựng nghị quyết toàn diện hơn, và thực hiện có hiệu quả hơn nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

         Trong năm vừa qua Công đoàn đã thực hiện tốt vai trò bảo vệ quyền lợi cho người lao động, vai trò giám sát của Công đoàn trong việc thực hiện nhiệm vụ theo Nghị quyết Hội nghị. Đồng thời Công đoàn tiếp tục phát động phong trào thi đua trong năm học 2022- 2023.

Chủ tịch Công đoàn phát động phong trào thi đua năm học 2022- 2023.

           Trong năm học 2021- 2022 tập thể và cá nhân của trường cũng đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Trong đó nhà trường vinh dự được UBND tỉnh tặng bằng khen, có 1 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen và 10 giáo viên được UBND huyện tặng giấy khen.

Nguyễn Văn Sang- Cán bộ tổ chức phòng giáo dục đào tạo huyện Tuy Phước trao tặng giấy khen, bằng khen cho tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021- 2022

           Kết thúc Hội nghị Thư ký thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị trong năm học mới 2022- 2023. Hiệu trưởng nhà trường kêu gọi toàn thể viên chức và người lao động trường Mầm Non Phước Sơn cùng nhau phát huy sức mạnh đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đặt ra trong năm học mới. Sau một buổi làm việc, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và nhất trí cao hội nghị viên chức và người lao động đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Tác giả: Trường Mầm non Phước Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 9
Tháng trước : 301