A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 – 2022

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 – 2022

         Thực hiện công văn của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021-2022. Ngày 06/11/2021 Trường Mầm non Phước Sơn long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021-2022; nhà trường rất vinh dự đón chào sự có mặt của đại biểu lãnh đạo UBND xã, lãnh đạo phòng GDĐT.

Đại biểu và toàn thể VCNLĐ Trường mầm non Phước Sơn tham dự Hội nghị

          Hội nghị phát huy quyền làm chủ của viên chức và người lao động, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022. Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi thành viên trong nhà trường.

Đoàn chủ tịch thông qua chương trình Hội nghị

     Tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Thị Thanh Thân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện lãnh đạo nhà trường tuyên bố lý do và phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng thời báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020-2021. Triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Theo đó Nhà trường và các tổ chức đoàn thể đã phát huy những thuận lợi, chủ động khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các mặt công tác như: phòng chống dịch COVID-19 đảm bảo an toàn cho toàn thể đội ngũ viên chức, người lao động và học sinh.

Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.

         Trong năm vừa qua Công đoàn đã thực hiện tốt vai trò bảo vệ quyền lợi cho người lao động, vai trò giám sát của Công đoàn trong việc thực hiện nhiệm vụ theo Nghị quyết Hội nghị và quy chế dân chủ cơ sở. Mọi viên chức và người lao động gương mẫu thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời Công đoàn tiếp tục phát động phong trào thi đua trong năm học 2021-2022..

Chủ tịch Công đoàn phát động phong trào thi đua năm học 2021 – 2022

           Trong năm học 2021 – 2022 tập thể và cá nhân của trường đã có nhiều thành tích xuất sắc, góp phần tích cực trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Để ghi nhận và biểu dương tinh thần phấn đấu của tập thể Trường mầm non Phước Sơn và cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua, trong các cuộc vận động, tập thể nhà trường và cá nhân xuất xắc được UBND huyện tặng Giấy khen, UBND tỉnh và Bộ GDĐT tặng Bằng khen.

UBND huyện tặng Giấy khen cho 11 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ

 năm học 2020- 2021

Các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở năm học 2020- 2021

 

Đại biểu đại diện Phòng GDĐT trao Danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc”  

năm học 2020- 2021

                         Đại biểu đại diện Phòng GDĐT trao Bằng khen của UBND tỉnh cho cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020- 2021

Đại biểu đại diện Phòng DGĐT trao Bằng khen của Bộ GDĐT cho tập thể nhà trường và 1 cá nhân đạt thành tích xuất sắc 

năm học 2020- 2021

       Phát biểu tại Hội nghị, bà Huỳnh Thị Minh Phụng - chuyên viên Mầm non phòng GDĐT Tuy Phước đã ghi nhận những đóng góp, những nỗ lực của toàn thể viên chức và người lao động của nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, phong trào thi đua trong năm học 2020- 2021 vừa qua. Đồng thời cũng đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung làm tốt trong năm 2021- 2022 và phát động triển khai, thực hiện tốt các phong trào thi đua; đổi mới phương thức thực hiện quy chế dân chủ gắn với nhiệm vụ chuyên môn; đồng thời thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống của viên chức và người lao động..

Đại biểu đại diện Phòng DG và ĐT Huyện Tuy Phước phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến của đại biểu, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022.

                          Kết thúc Hội nghị thư ký thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị trong năm học mới 2021-2022

                 Hội nghị viên chức và người năm học 2021 - 2022 của Trường mầm non Phước Sơn đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, với tinh thần phát huy truyền thống tốt đẹp, chủ động đổi mới, phát triển vững vàng trong tình hình mới, tập thể viên chức và người lao động Nhà trường tiếp tục đoàn kết hơn nữa, quyết tâm hơn nữa để xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

    Toàn cảnh tập VCNLĐ Trường mầm non Phước Sơn tham gia Hội nghị


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 9
Tháng trước : 301